Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam

Thứ sáu, 12/01/2018 | 17:39 GMT+7

Tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam

Để tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh, hoạt động và những thành tích nổi bật của Ngành, BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 93/KH-BHXH về việc xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động ý nghĩa, sôi nổi và đặc sắc, hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/2/1995- 16/2/2020).

Theo BHXH Việt Nam, đây là dịp để khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cũng như các cấp, các ngành đối với sự nghiệp ASXH nói chung và BHXH, BHYT, BH thất nghiệp nói riêng. Đồng thời, cũng là dịp để CCVC và NLĐ ôn lại những nỗ lực, cố gắng  ngành BHXH trong suốt một phần tư thế kỷ phấn đấu, xây dựng và phát triển vì sự nghiệp ASXH.

Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT tỉnh Điện Biên (ảnh minh họa)

Nhân sự kiện này, BHXH Việt Nam sẽ ghi nhận, tôn vinh những tập thể, cá nhân trong và ngoài Ngành đã có nhiều công lao, đóng góp trong việc tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp trong 25 năm qua. Qua đó, chuẩn bị điều kiện và tâm thế để toàn Ngành tiếp tục vượt qua những khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong chặng đường tiếp theo.

Các sự kiện được dự kiến tổ chức phong phú, đa dạng, mang đậm ý nghĩa truyền thống. Trong đó, nổi bật là các hoạt động như: Tổ chức phát động Cuộc thi viết về gương người tốt- việc tốt ngành BHXH vào quý I/2018; tổ chức Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT và Hội thao cấp Cụm thi đua (quý III/2018), tiến tới Chung khảo Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT toàn quốc; tổ chức các cuộc tọa đàm, phỏng vấn trên truyền hình về kết quả 25 năm tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT và kết quả thực hiện Nghị quyết 21/NQ-TW của Bộ Chính trị; tổ chức Hội thảo chuyên đề “Một phần tư thế kỷ đóng góp cho sự nghiệp an sinh”; tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành BHXH lần thứ V giai đoạn 2016-2020; tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thi đấu giao hữu các môn thể thao...

Đặc biệt, lãnh đạo BHXH Việt Nam cũng giao cho Vụ Hợp tác quốc tế chủ trì, phối hợp với Trung tâm Truyền thông, Văn phòng BHXH Việt Nam và BHXH tỉnh Khánh Hòa xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động truyền thông tại TP.Hà Nội và Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa)- là nơi diễn ra Hội nghị Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN (ASSA35); đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá về 25 năm thành lập BHXH Việt Nam tại Hội nghị ASSA36 tại Brunei năm 2019 và trong suốt nhiệm kỳ Chủ tịch Hiệp hội ASSA của BHXH Việt Nam (2018-2019).

BHXH Việt Nam cũng nhấn mạnh, việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm phải tạo được ý nghĩa và dấu ấn quan trọng, góp phần cổ vũ, động viên CCVC và NLĐ toàn Ngành ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, các hoạt động phải có sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị trong cơ quan và phải được tổ chức theo phương châm thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả, trang trọng và ý nghĩa.

Lê An


 

Get Adobe Flash player

THE ROAD STORY VIETNAM

Báo Bảo hiểm xã hội 10 năm phát triển

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.