Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán MISA

Thứ năm, 03/12/2020 | 14:08 GMT+7

Tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán MISA

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp (DN) và thúc đẩy chuyển đổi số, BIDV- MISA đã tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán DN của MISA, cho phép kế toán DN giao dịch với ngân hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng. Ngoài ra, DN sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng dịch vụ này.

DN thuận tiện khi giao dịch qua kênh ngân hàng số

Khi DN đăng ký sử dụng BIDV iBank và phần mềm kế toán MISA SME.NET hoặc AMIS Kế toán, kế toán viên có thể giao dịch ngân hàng ngay trên phần mềm kế toán với đầy đủ chức năng của ngân hàng số như: Vấn tin tài khoản; chuyển khoản trong và ngoài hệ thống BIDV; tự động ghi nhận số liệu phát sinh trên tài khoản tiền gửi ngân hàng tại BIDV… và nhiều tiện ích khác.

Từ đó, dịch vụ này sẽ giúp kế toán DN tiết kiệm thời gian khởi tạo các giao dịch, theo dõi công nợ hay sổ phụ ngân hàng, đồng thời giảm sai sót khi không cần phải hạch toán hai lần như trước.

BIDV cùng MISA dành nhiều ưu đãi cho khách hàng

Nhằm tạo thuận lợi tới khách hàng sử dụng dịch vụ mới, BIDV và MISA dành tặng các gói ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng như:

- Từ ngày 2/10/2020 đến hết 2/2/2021, BIDV dành tặng ưu đãi tổng lên tới 90.000.000 đồng cho 300 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ mới và phát sinh giao dịch chuyển tiền trên BIDV iBank thông qua kênh MISA. Bên cạnh đó, khách hàng có có thể tham gia gói vay ưu đãi lãi suất từ BIDV.

- Khách hàng nhận thêm gói ưu đãi lên tới 1.400.000 đồng từ MISA trong năm đầu và 600.000 đồng năm thứ hai để hỗ trợ các chi phí khởi tạo dịch vụ MISA BankHub hay phí duy trì dịch vụ.

Với những ưu đãi và tiện ích nhận được khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch ngân hàng, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số công tác tài chính- kế toán nói riêng và mọi hoạt động của DN nói chung.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247, hoặc liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất.

PV

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Đạt được BHYT toàn dân thì sẽ đạt được BHXH toàn dân

THE ROAD STORY VIETNAM

BHXH Thái Bình: Điểm sáng trong công tác BHYT học sinh

Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel: 0834102200.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.