Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Tham gia gói tài khoản BIDV để nhận tiện ích vượt trội

Thứ năm, 02/07/2020 | 15:35 GMT+7

Tham gia gói tài khoản BIDV để nhận tiện ích vượt trội

Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn vượt trội, cho vay tối đa lên đến 30 lần lương, lựa chọn tài khoản số đẹp, giảm giá 50% dịch vụ giữ hộ tài sản, chuyển tiền nhanh chóng và miễn phí (chỉ áp dụng cho gói tài khoản B-Free), thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé máy bay, đi chợ online… là những ưu điểm vượt trội của các gói tài khoản được “may đo” dành riêng cho khách hàng của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Thấu hiểu những nhu cầu tài chính riêng biệt của từng nhóm khách hàng, BIDV đã ra mắt trọn bộ 5 gói tài khoản được thiết kế với nhiều ưu đãi nổi trội:

Gói tài khoản Sinh viên - Ưu tiên vượt trội

BIDV ra mắt gói tài khoản dành riêng cho nhóm khách hàng là học sinh, sinh viên chuyên tâm học tập, trong độ tuổi từ 15-24 tuổi. Khi đăng ký gói, các bạn học sinh, sinh viên sẽ dễ dàng quản lý chi tiêu hàng ngày, thanh toán tiền học phí, nạp thẻ điện thoại, mua vé xem phim… ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Đặc biệt, không cần duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản thanh toán, mà còn được miễn phí mở tài khoản và quản lý tài khoản năm đầu tiên.

Để đăng ký gói, các bạn học sinh, sinh viên có thể đến trực tiếp các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc. Cùng với đó, BIDV cũng đang triển khai nhiều chương trình tiếp thị và tư vấn trực tiếp tại các trường đại học trên toàn quốc.

Gói tài khoản Nhận lương - Nhận lương nhanh chóng, quản lý dễ dàng

Gói tài khoản Nhận lương hỗ trợ cho nhóm khách hàng là nhân viên văn phòng, công nhân, NLĐ có nhu cầu mở tài khoản để được nhận lương một cách nhanh chóng và thuận tiện; đồng thời sử dụng cho các chi tiêu trong đời sống. Một số tiện ích nổi bật là: Tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ nội địa, cho vay không tài sản đảm bảo với mức tối đa lên đến 30 lần lương (không quá 500 triệu đồng), thanh toán hóa đơn điện nước tự động với khuyến mãi hoàn 20% giá trị hóa đơn tháng đầu tiên (hoàn 20% giá trị hóa đơn điện/nước tháng đầu, không quá 50.000 đồng).

Bên cạnh đó, BIDV cũng đã xây dựng riêng chính sách trả lương dành cho cơ quan, đơn vị và hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều BV, trường đại học, hay các tổng công ty, tập đoàn lớn trên thị trường.

Gói tài khoản Doanh nhân - Kinh doanh phát lộc

Gói tài khoản Doanh nhân hướng đến nhóm khách hàng là chủ DN, doanh nhân cần mở tài khoản có số đẹp, hỗ trợ tốt nhất trong công việc kinh doanh.

Ngoài các sản phẩm cơ bản trong gói, khách hàng khi đăng ký gói tài khoản Doanh nhân được khuyến khích sử dụng thêm các dịch vụ BIDV Online giúp quản lý tài chính dễ dàng trên Internet. Dịch vụ giữ hộ tài sản với ưu đãi được giảm 50% mức phí (bao gồm: Dịch vụ ngân quỹ và cho thuê két sắt), dịch vụ chuyển tiền tại quầy với ưu đãi giảm 50% mức phí, tối đa 50.000 đồng/ngày và 1 giao dịch/ngày. Khách hàng đăng ký gói tài khoản Doanh nhân còn được hưởng mức lãi suất không kỳ hạn cao hơn thông thường 0,2% năm.

Đối với các dịch vụ thẻ, khách hàng sử dụng gói tài khoản Doanh nhân được miễn phí thường niên thẻ tín dụng BIDV hạng Platinum, nếu đạt doanh số chi tiêu nhất định các năm kế tiếp theo quy định của BIDV trong từng thời kỳ.

Gói tài khoản Hưu trí - An tâm lĩnh lãi

BIDV thiết kế gói tài khoản Hưu trí giúp khách hàng nhận lương hưu một cách nhanh chóng và thuận tiện. Khi sử dụng gói tài khoản Hưu trí, khách hàng có thể thực hiện rút tiền ngay với thẻ ghi nợ nội địa hoặc tiếp tục đầu tư tích lũy thông qua các sản phẩm tiền gửi của BIDV. Đặc biệt, khách hàng đăng ký gói tài khoản Hưu trí được hưởng mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn cao hơn 0,2%/năm khi gửi tiền từ 6 tháng trở lên.

Gói tài khoản B-Free - Miễn phí chuyển tiền hoàn toàn

Gói tài khoản B-free, bao gồm gói tài khoản B-Free chuẩn và gói tài khoản B-Free hạn mức cao hướng đến nhóm khách hàng là chủ DN, buôn bán tiểu thương- người có nhu cầu giao dịch tài chính, chuyển tiền, thanh toán với giá trị cao và sử dụng thường xuyên hàng ngày.

Đặc điểm nổi trội của gói tài khoản B-free chính là việc được miễn phí chuyển tiền hoàn toàn trên ứng dụng BIDV SmartBanking, hạn mức chuyển tiền cao nhất lên tới 3 tỷ đồng/ngày, 300 triệu đồng/giao dịch; đồng thời được hưởng hạn mức chuyển khoản trong BIDV khác chủ tài khoản lên đến tối đa 1 tỷ đồng/giao dịch; 5 tỷ đồng/ngày khi đăng ký gói B-Free hạn mức cao.

Thêm vào đó, khi đăng ký trở thành khách hàng mới của BIDV, từ nay cho đến ngày 31/12/2020, khách hàng sẽ được nhận ngay 20.000 đồng vào tài khoản, với tổng giá trị ưu đãi lên đến 2,6 tỷ đồng. Chi tiết các chương trình khuyến mại sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân của BIDV tại: www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/khuyen-mai.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ của BIDV, vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài CSKH 24/7: 19009247.

PV

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Đạt được BHYT toàn dân thì sẽ đạt được BHXH toàn dân

THE ROAD STORY VIETNAM

Nỗ lực thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm 2021

Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel: 0834102200.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.