Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Nghĩa tình “con nhà võ” với đồng bào miền Trung ruột thịt

Thứ sáu, 04/12/2020 | 12:02 GMT+7

Nghĩa tình “con nhà võ” với đồng bào miền Trung ruột thịt

Chung tay cùng miền Trung khắc phục hậu quả của bão, những ngày vừa qua, hàng trăm môn sinh của Hệ thống võ đường Nghĩa Dũng Karate-Do cùng các nhà hảo tâm đã chung tay quyên góp được hơn 500 triệu đồng cùng hàng ngàn phần quà tặng người dân, học sinh các tỉnh miền Trung bị bão, lũ…

Hàng trăm phân đường, môn đồ, nhà hảo tâm đã quyên góp thông qua Nghĩa Dũng Karate-Do được hơn 538 triệu đồng và 1,5 tấn quần áo ấm. Tinh thần “con nhà võ” đã được lan tỏa thông qua những nghĩa cử tốt đẹp mà các môn sinh học võ gửi đến đồng bào miền Trung.

Hỗ trợ các em học sinh ở Quảng Nam

Võ sư Nguyễn Dũng Chinh cùng đại diện Nghĩa Dũng Karate-Do Đà Nẵng, Quảng Nam đã phối hợp với công an và MTTQ các huyện Núi Thành, huyện Tiên Phước, huyện Hiệp Đức, TP.Tam Kỳ, huyện Nam Giang để trao mỗi địa phương 30 suất quà, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng. Trước đó, Nghĩa Dũng Karate-Do cũng đã trao 20 suất quà (mỗi suất 5.000.000 đồng tiền mặt) cho 20 em sinh viên của 4 tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình đang học tập tại Huế có gia đình chịu thiệt hại nặng nề trong đợt lụt bão vừa qua.

Theo võ sư Nguyễn Dũng Chinh- Điều hành Nghĩa Dũng Karate-Do cho biết, không chỉ là rèn luyện võ thuật, tinh thần nhân văn, tương thân tương ái, có trách nhiệm với cộng đồng từ lâu đã là truyền thống của Nghĩa Dũng Karate-Do cũng như trong tâm trí của các môn sinh. Ngay sau khi lời kêu gọi được đưa ra, lập tức các môn sinh trong hệ thống đã nhiệt tình hưởng ứng cùng hướng về đồng bào miền Trung.

Võ đường Nghĩa Dũng Karate-Do có trụ sở tại Thừa Thiên- Huế, đến nay đã có gần 50 Phân đường chi nhánh với hơn 20.000 môn sinh thường xuyên tập luyện.

Phạm Thọ

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Đạt được BHYT toàn dân thì sẽ đạt được BHXH toàn dân

THE ROAD STORY VIETNAM

Nỗ lực thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm 2021

Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel: 0834102200.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.