Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Ngày mai (3/7), diễn ra Chương trình nghệ thuật “Tiếng gọi non sông”

Thứ năm, 02/07/2020 | 10:17 GMT+7

Ngày mai (3/7), diễn ra Chương trình nghệ thuật “Tiếng gọi non sông”

Chương trình nghệ thuật thường niên “Tiếng gọi non sông”, do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, sẽ diễn ra ngày 3/7 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị: Tổng Công ty Khí Việt Nam- CTCP (PV GAS) và Công ty TNHH- Tổng Công ty Thăm dò khai thác dầu khí (PVEP), sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

Chương trình được tổ chức nhằm tri ân những người anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc. Từ đó, tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ về lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam, về truyền thống cách mạng trong công cuộc đổi mới, nhân rộng, phát huy hơn nữa các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong cộng đồng; góp phần động viên, chăm lo đời sống các gia đình có công với cách mạng.

Góp tiếng hát trong chương trình, ngoài các ca sĩ gạo cội như NSND Thái Bảo, NSƯT Đăng Dương, Trọng Tấn, Thành Lê, Minh Hải, NSƯT Phạm Phương Thảo, còn có những ca sĩ trẻ tiềm năng như Dương Phi Hùng, Đặng Hồng Nhung, nhóm Hi Vọng…

Với những ca khúc được dàn dựng công phu, xúc động ghi lại một thời máu lửa cũng như những tình yêu đôi lứa trong sáng thiêng liêng, tình mẫu tử của những người mẹ mỏi mòn chờ ngóng tin con ngày chiến thắng hay chỉ giản đơn là tình nghĩa đồng bào trong những ngày kháng chiến lầm than gian khổ…, chương trình sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu lắng nhất, niềm tin, hy vọng và sự tự hào về đất nước tươi đẹp hôm nay.

Thanh Xuân

Nỗ lực thể hiện bản lĩnh, ý chí của CCVC ngành BHXH trong thực hiện nhiệm vụ

THE ROAD STORY VIETNAM

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.