Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Huyện Chư Pưh (Gia Lai): Cán bộ không chuyên trách được tặng sổ BHXH tự nguyện

Thứ hai, 30/11/2020 | 22:01 GMT+7

Huyện Chư Pưh (Gia Lai): Cán bộ không chuyên trách được tặng sổ BHXH tự nguyện

Chiều 30/11, tại Hội trường UBND xã Ia Hrú, 100 cán bộ không chuyên trách tại một số thôn, làng trên địa bàn huyện Chư Pưh được BHXH tỉnh Gia Lai phối hợp Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Gia Lai trao tặng sổ BHXH tự nguyện. Đây là món quà hết sức ý nghĩa với những cán bộ không chuyên trách luôn mẫn cán lo việc của dân...

Theo đó, mỗi cán bộ không chuyên trách được tặng 1 sổ BHXH tự nguyện đã hoàn tất thời gian đóng 6 tháng. Chia sẻ tại lễ trao tặng, bà Đỗ Thị Việt Hằng- Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Gia Lai cho biết, tổng số tiền hơn 83 triệu đồng vừa là tấm lòng của đơn vị đối với những cán bộ không chuyên trách, vừa là sự góp sức giúp nỗ lực “dệt lưới” an sinh. Siu Hiên- Trưởng thôn Luh Rưng, một trong số 100 cán bộ không chuyên trách xúc động nói “cảm ơn đã tặng tôi món quà đặc biệt này”.  

Bí thư huyện ủy Chư Pưh trao sổ BHXH tự nguyện cho cán bộ không chuyên trách

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Minh Thuận- Bí thư Huyện ủy Chư Pưh, cảm ơn và ghi nhận sự góp sức của cơ quan BHXH và Vietcombank chi nhánh Gia Lai trong nỗ lực chăm lo cho đội ngũ cán bộ không chuyên trách các thôn, làng trên địa bàn huyện. “Người làm việc không chuyên trách tại các thôn, làng khá nhiều với khối lượng công việc không nhỏ. Do đó, chúng tôi rất cảm ơn BHXH tỉnh và Vietcombank chi nhánh Gia Lai phối hợp hỗ trợ một số cán bộ không chuyên trách trên địa bàn. Đây là món quà hết sức ý nghĩa”- ông Thuận phát biểu. 

 

Lãnh đạo Vietcombank chi nhánh Gia Lai trao biểu trưng tài trợ đến chính quyền địa phương

 Bí thư Huyện ủy cũng bày tỏ mong muốn BHXH tỉnh và Vietcombank chi nhánh Gia Lai tiếp tục đồng hành trong hoạt động xã hội nói chung, hỗ trợ nhiều hơn nữa đội ngũ cán bộ không chuyên trách nói riêng, những người luôn là cầu nối giữa người dân với chính quyền, luôn gần gũi, tiếp sức, giúp đỡ người dân suốt thời gian qua. Đồng thời, lãnh đạo Huyện ủy đề nghị những cán bộ không chuyên trách được nhận sổ BHXH tự nguyện “nỗ lực tiếp tục tham gia để có cơ hội nhận lương hưu khi hết tuổi làm việc”. 

Thay mặt BHXH tỉnh Gia Lai, Giám đốc Trần Văn Lực điểm qua công tác phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, nêu bật ý nghĩa đồng hành của Vietcombank chi nhánh Gia Lai. “Không chỉ góp sức khởi động hành trình tham gia lưới an sinh của đội ngũ cán bộ không chuyên trách ở các thôn, làng, hoạt động này còn là sự động viên, giúp những cán bộ không chuyên trách tiếp tục đóng góp, cống hiến cho địa phương”- ông Lực chia sẻ. 

Ông Nguyễn Văn Mau- Giám đốc BHXH huyện Chư Pưh, cảm ơn sự ủng hộ của đơn vị tài trợ, cũng như các ngành, các cấp đã đồng hành, chung sức cùng BHXH huyện chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn. Dịp này, Vietcombank chi nhánh Gia Lai đã tặng UBND xã Ia Hrú 2 bộ máy tính để tăng cường phương tiện làm việc.

Thanh Giang

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Đạt được BHYT toàn dân thì sẽ đạt được BHXH toàn dân

THE ROAD STORY VIETNAM

BHXH Thái Bình: Điểm sáng trong công tác BHYT học sinh

Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 405/GP-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/9/2020.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024) 36281191- Fax: (024) 36281540.
Ðại diện Tạp chí Bảo hiểm xã hội tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel: 0834102200.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt; Lê Kim Phương; Nguyễn Thị Thu Hương.
® Tạp chí điện tử Bảo hiểm Xã hội giữ bản quyền tác phẩm, cá nhân, tổ chức phải ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.