Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Bưu điện Việt Nam tặng Bưu chính Lào 2 xe ô tô chuyên ngành tải trọng 3,5 tấn

Thứ ba, 12/03/2019 | 14:50 GMT+7

Bưu điện Việt Nam tặng Bưu chính Lào 2 xe ô tô chuyên ngành tải trọng 3,5 tấn

Trong khuôn khổ chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng tại Cộng hòa DCND Lào (từ 11-13/3), ngày 12/3 tại thủ đô Viêng-chăn, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã bàn giao cho Bưu chính Lào phương tiện vận chuyển chuyên ngành Bưu chính.

Theo đó, phương tiện mà Bưu điện Việt Nam tặng Bưu chính Lào là 2 mẫu xe Isuzu, tải trọng 3,5 tấn, được thiết kế với hình ảnh cánh chim bồ câu đưa thư và sử dụng màu cam trên nền trắng là màu thương hiệu của Bưu chính Lào. Logo của Bưu chính Lào cũng được thể hiện rõ ràng bên cạnh phải, cạnh trái và phía sau thùng xe để gia tăng mức độ nhận diện của Bưu chính Lào đối với khách hàng.

Cùng với đó, logo của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, logo dịch vụ chuyển phát nhanh EMS và logo dịch vụ bảo hiểm bưu điện đại chúng Lanexang cũng xuất hiện tại một số vị trí dễ nhận biết trên thân xe.

Thay mặt Bưu điện Việt Nam, bà Chu Thị Lan Hương- Phó Tổng Giám đốc đã trao tặng chìa khóa tượng trưng tới ông Phouvinh Fongsamouth- Tổng Giám đốc Bưu chính Lào, dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ TT-TT Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ Bưu chính và Viễn thông Lào Thansamay Kommasith.

Đây là một trong số những nội dung được Bưu điện Việt Nam triển khai thực hiện theo tinh thần Biên bản cuộc họp Nhóm chung lần thứ nhất giữa Bộ TT-TT Việt Nam và Bộ Bưu chính và Viễn thông Lào ký kết ngày 1/11/2017 về bưu chính, viễn thông và CNTT cũng như tạo điều kiện thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Bưu chính hai nước, góp phần xây dựng tình hữu nghị Việt Nam- Lào theo đúng chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Bên cạnh việc trao tặng 2 xe ô tô chuyên ngành, Bưu điện Việt Nam cũng cam kết hỗ trợ Bưu chính Lào trong việc xây dựng bộ máy tổ chức, xây dựng bưu cục mẫu, thiết kế lại mặt bằng bưu cục khai thác nội tỉnh, liên tỉnh, hỗ trợ một số công cụ khai thác (như rổ chia thư, biển trao giới thiệu dịch vụ…).

Ngoài ra, còn giúp tổ chức các chương trình đào tạo, nâng cao kỹ năng kinh doanh dịch vụ bưu chính chuyển phát, dịch vụ tài chính bưu chính; hỗ trợ tổ chức lại sản xuất và triển khai các chương trình marketing, nghiên cứu thị trường cũng như đồng ý tổ chức các đoàn trao đổi cán bộ giữa Bưu chính hai nước để chia sẻ kinh nghiệm. Qua đó, từng bước giúp Bưu chính Lào khẳng định vị trí chuyển phát tại thị trường Lào, phát triển các sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng; cũng như nâng cao đời sống cho NLĐ làm việc tại Bưu chính Lào.

PV

Get Adobe Flash player

THE ROAD STORY VIETNAM

Báo Bảo hiểm xã hội 10 năm phát triển

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.