Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm

Bế mạc Hội nghị Trung ương 11

Thứ bảy, 12/10/2019 | 21:54 GMT+7

Bế mạc Hội nghị Trung ương 11

Chiều nay (12/10), Hội nghị lần thứ 11 BCH Trung ương Đảng khóa XII đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Trung ương và các đồng chí tham dự hội nghị đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, thảo luận dân chủ, thẳng thắn, đóng góp nhiều ý kiến trí tuệ, tâm huyết vào các báo cáo và hoàn thành nhiều công việc quan trọng khác. Trên cơ sở đó, Bộ Chính trị đã tiếp thu và giải trình những vấn đề còn có ý kiến khác nhau; BCH Trung ương đã nhất trí thông qua Nghị quyết của hội nghị.

Phát biểu bế mạc hội nghị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã khái quát lại những kết quả chủ yếu của hội nghị; đồng thời nhấn mạnh một số vấn đề để thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới đối với các nội dung được xem xét, thảo luận tại hội nghị như: Các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; tình hình kinh tế- xã hội và NSNN năm 2019-2020...

Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, thành công của hội nghị lần này góp phần kết thúc thắng lợi năm 2019 để bước vào triển khai thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ đề ra cho năm 2020, với quyết tâm cao và khí thế mới. Đặc biệt, năm 2020 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội 5 năm 2016-2020, Chiến lược phát triển kinh tế- xã hội 10 năm và là năm tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

Cùng với đó, tình hình thế giới, khu vực và trong nước đang tiếp tục diễn biến nhanh chóng, phức tạp, khó lường với những thay đổi lớn, tạo ra nhiều thời cơ, thuận lợi; song cũng đặt ra không ít khó khăn, thách thức, đòi hỏi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta phải nỗ lực rất lớn phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2020 và nhiệm kỳ khóa XII.

Vì vậy, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đề nghị các đồng chí Trung ương, các đồng chí tham dự hội nghị và đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước chung sức đồng lòng, phát huy những kết quả, thành tích đạt được trong năm 2019 và truyền thống đoàn kết, yêu nước của dân tộc ta, thực hiện thật tốt các Nghị quyết của Đảng và Nghị quyết của Hội nghị Trung ương lần này. Từ đó, tạo ra khí thế mới, xung lực mới cho việc hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội XII đã đề ra; tích cực chuẩn bị và tiến hành thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

PV

Hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân

THE ROAD STORY VIETNAM

Trang thông tin điện tử Báo Bảo hiểm Xã hội: Giấy phép xuất bản số 47/GP-TTĐT cấp ngày 2/10/2014 bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.
Tòa soạn: 150 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: (024)36281193 - 36281191 - 36281192- Fax: (04) 38697886.
VPÐD tại TP.HCM: 18D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình; Tel, Fax: (08) 35210295.
Tổng biên tập: Nguyễn Hải Hồng
Phó Tổng biên tập: Bùi Đình Cự; Nguyễn Thị Việt
Thư ký tòa soạn: Hoàng Công.
© Copyright 2014 http://baobaohiemxahoi.vn, All rights reserved.
® Báo BHXH giữ bản quyền nội dung trên website này, ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.